สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และการจัดการเทคโนโลยีอาหาร ร่วมกับ สวทช. จัดค่าย “จุดประกายนวัตกรอาหารรุ่นเยาว์” ระหว่างวันที่ 3-4 ตุลาคม 2563

กิจกรรมเติมความรู้สู่การเป็นผู้ประกอบการด้านอุตสาหกรรม ครั้งที่ 1
September 23, 2020
กิจกรรมบรรยายพิเศษ เส้นทางความสำเร็จของโทฟุซัง…น้ำเต้าหู้ยืนหนึ่งในร้านสะดวกซื้อ
October 14, 2020
กิจกรรมเติมความรู้สู่การเป็นผู้ประกอบการด้านอุตสาหกรรม ครั้งที่ 1
September 23, 2020
กิจกรรมบรรยายพิเศษ เส้นทางความสำเร็จของโทฟุซัง…น้ำเต้าหู้ยืนหนึ่งในร้านสะดวกซื้อ
October 14, 2020

สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และการจัดการเทคโนโลยีอาหาร ร่วมกับ สวทช. จัดค่าย “จุดประกายนวัตกรอาหารรุ่นเยาว์” ระหว่างวันที่ 3-4 ตุลาคม 2563

สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และการจัดการเทคโนโลยีอาหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ร่วมกับ มูลนิธิเทคโนโลยีสารสนเทศตามพระราชดำริสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) จัดค่าย “จุดประกายนวัตกรอาหารรุ่นเยาว์” เมื่อวันที่ 3-4 ตุลาคม 2563 โดยมีครูและนักเรียนจากโรงเรียนภายใต้เครือข่ายของมูลนิธิจำนวน 9 โรงเรียน จาก 5 จังหวัด รวม 56 คน เข้าร่วมโครงการ  โดยนักเรียนและคุณครูได้เรียนรู้และทำ workshop ด้านการแปรรูปอาหาร การทดสอบทางประสาทสัมผัส การออกแบบนวัตกรรมทอาหารผ่านกระบวนการ design thinking และ STEM education และทดลองออกแบบแผนธุรกิจ Business model canvas งานนี้ได้รับความร่วมมือจากคณาจารย์และวิทยากรที่มาจากหลากหลายคณะและสาขาวิชา ได้แก่  สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และการจัดการเทคโนโลยีอาหาร สาขาวิชาวิศวกรรมอาหาร สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหา

ภาพบรรยากาศเพิ่มเติม http://www.sci.rmutt.ac.th/photo/100964

Comments are closed.