สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และการจัดการเทคโนโลยีอาหาร ร่วมกับ สวทช. จัดค่าย “จุดประกายนวัตกรอาหารรุ่นเยาว์” ระหว่างวันที่ 3-4 ตุลาคม 2563
October 5, 2020สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และการจัดการเทคโนโลยีอาหาร คว้ารางวัล “รองชนะเลิศอันดับที่ 1 การประกวดพานไหว้ครูประเภทสวยงาม”
October 23, 2020สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และการจัดการเทคโนโลยีอาหาร จัดกิจกรรมบรรยายพิเศษให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.นริศร์ บาลทิพย์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ มาเป็นประธานเปิดกิจกรรม โดยมีคุณสุรนาม พานิชการ (ผู้ก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการ บริษัท โทฟุซัง จำกัด) ให้เกียรติบรรยายในหัวข้อ “เส้นทางความสำเร็จของโทฟุซัง…น้ำเต้าหู้ยืนหนึ่งในร้านสะดวกซื้อ” เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2563 ณ ห้อง ST1-906 อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๖ รอบ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ภาพบรรยากาศเพิ่มเติม http://www.sci.rmutt.ac.th/photo/101363