โครงการเรียนรู้วิทยาศาสตร์อาหารสู่การทำโครงงานวิทยาศาสตร์ของ โรงเรียนพระปริยัติธรรมฯ

การประชุมหารือการต่ออายุบันทึกข้อตกลงโครงการบ่มเพาะเยาวชนในชนบทฯ
February 27, 2022
โครงการเติมความรู้สู่การเป็นผู้ประกอบการด้านอุตสาหกรรม #season2
March 10, 2022

โครงการเรียนรู้วิทยาศาสตร์อาหารสู่การทำโครงงานวิทยาศาสตร์ของ โรงเรียนพระปริยัติธรรมฯ

สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และการจัดการเทคโนโลยีอาหารได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การเรียนรู้วิทยาศาสตร์อาหารสู่การทำโครงงานวิทยาศาสตร์ของโรงเรียนพระปริยัติธรรมฯ” ร่วมกับ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) ระหว่างวันที่ วันที่ 22, 23 กุมภาพันธ์ และ 3 มีนาคม 2565 ซึ่งมีโรงเรียนเข้าร่วมทั้งหมด 12 โรงเรียน เเละผู้ร่วมอบรมทั้งหมด 98 ท่าน หัวข้อการอบรม ได้เเก่ สาเหตุของการเสื่อมเสียของอาหาร กระบวนการถนอมอาหาร เทคนิคการปรับและพัฒนาตำรับอาหาร เทคโนโลยีการแปรรูปในระดับอุตสาหกรรม การเลือกบรรจุภัณฑ์สำหรับผลิตภัณฑ์อาหาร แผนการตลาดสำหรับผลิตภัณฑ์ชุมชน ไอเดียการเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ชุมชน เป็นต้น

ภาพเพิ่มเติม https://www.facebook.com/media/set/?vanity=SCIandTECH.RMUTT&set=a.4688072727968455

Comments are closed.