โครงการเติมความรู้สู่การเป็นผู้ประกอบการด้านอุตสาหกรรม #season2

โครงการเรียนรู้วิทยาศาสตร์อาหารสู่การทำโครงงานวิทยาศาสตร์ของ โรงเรียนพระปริยัติธรรมฯ
March 10, 2022
โครงการอบรมการเพิ่มทักษะและสมรรถนะการทำแผนและสื่อสารผลการดำเนินงานด้านอาหารปลอดภัยสำหรับนักควบคุมความปลอดภัยอาหารระดับ 4 ตามมาตรฐานสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ
May 4, 2022
โครงการเรียนรู้วิทยาศาสตร์อาหารสู่การทำโครงงานวิทยาศาสตร์ของ โรงเรียนพระปริยัติธรรมฯ
March 10, 2022
โครงการอบรมการเพิ่มทักษะและสมรรถนะการทำแผนและสื่อสารผลการดำเนินงานด้านอาหารปลอดภัยสำหรับนักควบคุมความปลอดภัยอาหารระดับ 4 ตามมาตรฐานสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ
May 4, 2022

โครงการเติมความรู้สู่การเป็นผู้ประกอบการด้านอุตสาหกรรม #season2

สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และการจัดการเทคโนโลยีอาหารได้จัดกิจกรรมโครงการอบรม “เติมความรู้สู่การเป็นผู้ประกอบการด้านอุตสาหกรรม” #season2 สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 และชั้นปี 2 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และการจัดการเทคโนโลยีอาหาร โดยเชิญวิทยากรมาบรรยายจำนวน 2 หัวข้อ ได้แก่ หัวข้อที่ 1 เรื่อง “แนวคิดการสร้างธุรกิจอาหารด้วยวัตถุดิบในชุนชน” บรรยายโดย คุณพีรวิทย์ สิทธิหล่อ เจ้าของกิจการ/ผู้จัดการทั่วไป บริษัทมากขาม จ.เชียงราย ในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 ช่วงเวลา 13.30-15.30 น. และหัวข้อที่ 2 เรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์และการจัดการเทคโนโลยีในอุตสาหกรรมอาหาร” บรรยายโดย คุณปรัชญา วงษ์สุนทร เจ้าของกิจการ/กรรมการผู้จัดการ บริษัทดราก้อนฟู้ดส์โปรดักส์ จ.เชียงใหม่ ในวันที่ 3 มีนาคม 2565 เวลา 13.30-15.30 น. ผ่านระบบออนไลน์

Comments are closed.