กิจกรรมเติมความรู้สู่การเป็นผู้ประกอบการด้านอุตสาหกรรม ครั้งที่ 1

“โครงการพี่ติวน้อง เตรียมพร้อมก่อนสอบประจำภาคการศึกษา 1/2563 ครั้งที่ 1”
September 6, 2020
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และการจัดการเทคโนโลยีอาหาร ร่วมกับ สวทช. จัดค่าย “จุดประกายนวัตกรอาหารรุ่นเยาว์” ระหว่างวันที่ 3-4 ตุลาคม 2563
October 5, 2020
“โครงการพี่ติวน้อง เตรียมพร้อมก่อนสอบประจำภาคการศึกษา 1/2563 ครั้งที่ 1”
September 6, 2020
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และการจัดการเทคโนโลยีอาหาร ร่วมกับ สวทช. จัดค่าย “จุดประกายนวัตกรอาหารรุ่นเยาว์” ระหว่างวันที่ 3-4 ตุลาคม 2563
October 5, 2020

กิจกรรมเติมความรู้สู่การเป็นผู้ประกอบการด้านอุตสาหกรรม ครั้งที่ 1

กิจกรรมเติมความรู้สู่การเป็นผู้ประกอบการด้านอุตสาหกรรม ครั้งที่ 1 โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.นิพัทธ์ จงสวัสดิ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นประธานเปิดกล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษา ในกิจกรรมเติมความรู้สู่การเป็นผู้ประกอบการด้านอุตสาหกรรมอาหาร ครั้งที่ 1 ของสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และการจัดการเทคโนโลยีอาหาร โดยมีคุณพฤศจิรา ทรัพย์พญา ผู้จัดการแผนกพัฒนาอาหารไทยแช่แข็ง บมจ. ซีพีแรม จังหวัดปทุมธานี มาบรรยายในหัวข้อ “แนวโน้มผลิตภัณฑ์อาหารที่น่าสนใจ ปี คศ.2020 – 2025” และคุณจันจิรา จินโนรส ผู้ช่วยผู้อำนวยการศูนย์กลางนวัตกรรมอาหารแห่งมหาวิทยาลัยศิลปากร มาบรรยายในหัวข้อ “แนวคิดและเทคนิคการพัฒนาอาหารจากมุมมองผู้ประกอบการ” เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2563 ณ ห้อง ST1-906 อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๖ รอบ พระชนมพรรษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ภาพบรรยากาศเพิ่มเติม http://www.sci.rmutt.ac.th/photo/100498

Comments are closed.