การสอบสมรรถนะปฏิบัติการด้านจุลชีววิทยาและด้านเคมีพื้นฐาน ของนักศึกษาปีที่ 1 ภาคการศึกษาที่ 2/2563

กิจกรรมบรรยายพิเศษ เรื่อง “การสืบค้นแหล่งข้อมูลทางวิชาการด้านเทคโนโลยีอาหาร” ประจำปีการศึกษา 2563
March 24, 2021
ขอเเสดงความยินดีกับอาจารย์ในสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และการจัดการเทคโนโลยีอาหารที่มีผลงานตีพิมพ์ในระดับชาติเเละนานาชาติ ปีการศึกษา 2563
June 2, 2021
กิจกรรมบรรยายพิเศษ เรื่อง “การสืบค้นแหล่งข้อมูลทางวิชาการด้านเทคโนโลยีอาหาร” ประจำปีการศึกษา 2563
March 24, 2021
ขอเเสดงความยินดีกับอาจารย์ในสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และการจัดการเทคโนโลยีอาหารที่มีผลงานตีพิมพ์ในระดับชาติเเละนานาชาติ ปีการศึกษา 2563
June 2, 2021

การสอบสมรรถนะปฏิบัติการด้านจุลชีววิทยาและด้านเคมีพื้นฐาน ของนักศึกษาปีที่ 1 ภาคการศึกษาที่ 2/2563

สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และการจัดการเทคโนโลยีอาหาร จัดสอบสมรรถนะปฏิบัติการด้านจุลชีววิทยาและด้านเคมีพื้นฐาน สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ภาคการศึกษาที่ 2/2563 เพื่อช่วยเพิ่มพูลความรู้และเสริมทักษะของนักศึกษา ให้สามารถออกไปปฏิบัติงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2564 ณ ห้องปฏิบัติการ ST2-305 อาคารสถาบันวิจัยเคมี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ภาพบรรยากาศเพิ่มเติม http://www.sci.rmutt.ac.th/photo/104881

Comments are closed.