ขอเเสดงความยินดีกับอาจารย์ในสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และการจัดการเทคโนโลยีอาหารที่มีผลงานตีพิมพ์ในระดับชาติเเละนานาชาติ ปีการศึกษา 2563

การสอบสมรรถนะปฏิบัติการด้านจุลชีววิทยาและด้านเคมีพื้นฐาน ของนักศึกษาปีที่ 1 ภาคการศึกษาที่ 2/2563
April 23, 2021
ขอเเสดงความยินดีกับ ดร.อัฏฐพล อิสสระ ที่ได้รับคะเเนน Popular vote ความนิยมสูงสุดจากนักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์เเละการจัดการเทคโนโลยี ประจำปี 2563
June 3, 2021

ขอเเสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.อารณี โชติโก ดร.อัฏฐพล อิสสระ เเละ ดร.ศิริลักษณ์ สุรินทร์ ที่ตีพิมพ์ผลงานการวิจัยในระดับชาติเเละนานาชาติ ในฐานข้อมูล SCOPUS, ISI และ TCI

Comments are closed.