โครงการจัดแสดงผลิตภัณฑ์ต้นแบบนวัตกรรมอาหารเพื่อพัฒนาการเป็นผู้ประกอบการ

ผศ.ดร.อารณี โชติโก รองคณบดีฝ่ายวิจัยพัฒนาและบริการวิชาการ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดในโครงการจัดแสดงผลิตภัณฑ์ต้นแบบนวัตกรรมอาหารเพื่อพัฒนาการเป็นผู้ประกอบการ โดยมี ดร.กิตติคุณ วรรณณะสวาสดิ์ หัวหน้าสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และการจัดการเทคโนโลยีอาหาร เป็นผู้กล่าวรายงาน ในวันที่ 4 เมษายน 2566 ณ ห้องประชุมนลินวิทย์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

Comments are closed.