ข่าวประชาสัมพันธ์

March 11, 2024

กิจกรรมดูงานนอกสถานที่ บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด (โรงงานรังสิต)

สาขาวิทยาศาสตร์และการจัดการเทคโนโลยีอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จัดกิจกรรมดูงานนอกสถานที่ ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567 โดยพานักศึกษา ชั้นปีที่ 2 เข้าศึกษาดูงาน บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด (โรงงานรังสิต) ผู้ผลิตสินค้าประเภทเครื่องดื่ม อาทิ น้ำอัดลมหลายๆ แบรนด์ น้ำเปล่ายี่ห้อน้ำทิพย์ เป็นต้น โดยได้รับเกียรติจากผู้บริหารและบุคลากรของบริษัท ให้ความรู้เกี่ยวกับกระบวนการผลิตสินค้าต่าง ๆ ของบริษัท […]
September 21, 2023

รับสมัครเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2567 รอบรับ MOU (วุฒิ ม.6 , ปวช. , ปวส.)

หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และการจัดการเทคโนโลยีอาหาร รับสมัครเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2567 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม : https://oreg.rmutt.ac.th/Apply/?page_id=170 รายละเอียดหลักสูตร: http://fstm.rmutt.ac.th/courses/

ผลงานและรางวัล

October 12, 2022

ขอแสดงความยินดีกับ ดร.อัฏฐพล อิสสระ ที่ปรึกษา(พิเศษ) ที่ได้รับโล่รางวัลชมเชย

สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และการจัดการเทคโนโลยีอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ขอแสดงความยินดีกับ ดร.อัฏฐพล อิสสระ อาจารย์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และการจัดการเทคโนโลยีอาหาร ที่ปรึกษา(พิเศษ) ทีม “น้องถั่ว” ที่ได้รับโล่รางวัลชมเชยและเงินสดจำนวน 10,000 บาท จากการประกวดแข่งขันนวัตกรรมอาหารระดับชาติ Food Innopolish Innovation Contest 2022 ใน Theme – Local Fermented Food กับผลิตภัณฑ์ […]
September 24, 2022

ดร.อัฏฐพล อิสสระ รับเชิญเป็น Virtual Invited Speaker ในงานประชุมวิชาการระดับนานาชาติ Congress on Sustainable Agriculture and Food Security 2022 (COSAFS2022)

ดร.อัฏฐพล อิสสระ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และการจัดการเทคโนโลยีอาหารได้รับเชิญเป็น Virtual Invited Speaker ในงานประชุมวิชาการระดับนานาชาติ Congress on Sustainable Agriculture and Food Security 2022 (COSAFS2022) จัดขึ้นที่ Waterfront Hotel, Kuching, Malaysia on 21-24 September 2022 ภายใต้หัวข้อ […]

ผลงานวิจัยและการบริการวิชาการ

February 2, 2023

ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับการพิจารณาอนุมัติทุนโครงการแพลตฟอร์มบริหารจัดการทรัพยากรผู้มีศักยภาพของกลุ่มมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล

August 8, 2021

โครงการการพัฒนาทักษะของกลุ่มวิสาหกิจชุมชนเชิงปฏิบัติการเพื่อยกระดับสินค้าผลิตภัณฑ์อาหารและเพิ่มศักยภาพการเป็นผู้ประกอบการ

ผศ.ดร.นิพัทธ์ จงสวัสดิ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นประธานเปิดโครงการการพัฒนาทักษะของกลุ่มวิสาหกิจชุมชนเชิงปฏิบัติการเพื่อยกระดับสินค้าผลิตภัณฑ์อาหารและเพิ่มศักยภาพการเป็นผู้ประกอบการ (ระบบออนไลน์) โดยสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และการจัดการอาหาร จัดให้กับบุคลากรจากกลุ่มวิสาหกิจชุมชน และสถานประกอบการภาคเอกชน ระหว่างวันที่ 6-8 สิงหาคม 2564