โครงการการพัฒนาธุรกิจนวัตกรรมรายใหม่ (Innovative Startup)

ศึกษาดูงานและเรียนรู้รูปแบบการทำงานจริงในโรงงานอุตสาหกรรมอาหารที่บริษัท ซีพีแรม จำกัด
August 31, 2022
ดร.อัฏฐพล อิสสระ รับเชิญเป็น Virtual Invited Speaker ในงานประชุมวิชาการระดับนานาชาติ Congress on Sustainable Agriculture and Food Security 2022 (COSAFS2022)
September 24, 2022
ศึกษาดูงานและเรียนรู้รูปแบบการทำงานจริงในโรงงานอุตสาหกรรมอาหารที่บริษัท ซีพีแรม จำกัด
August 31, 2022
ดร.อัฏฐพล อิสสระ รับเชิญเป็น Virtual Invited Speaker ในงานประชุมวิชาการระดับนานาชาติ Congress on Sustainable Agriculture and Food Security 2022 (COSAFS2022)
September 24, 2022

โครงการการพัฒนาธุรกิจนวัตกรรมรายใหม่ (Innovative Startup)

เมื่อวันที่ 16 กันยายน 2565 นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และการจัดการเทคโนโลยีอาหาร ได้ส่งผลงานนวัตกรรมอาหารพร้อมทั้งโมเดลธุรกิจเข้าร่วมแข่งขัน เพื่อค้นหา The best high potential entrepreneur award RMUTT 2022 ในโครงการการพัฒนาธุรกิจนวัตกรรมรายใหม่ (Innovative Startup) ต่อยอดแนวความคิด สิ่งประดิษฐ์ งานวิจัย ไปสู่เชิงพาณิชย์ ซึ่งเป็นกิจกรรมต่อเนื่องมาจากโครงการ RMUTT Young Startup 2022 จำนวน 3 ผลงาน ดังนี้

ทีมที่ 1 ผลงาน Bana bolossom snack ผู้พัฒนาผลงาน: นายณัฐภัทร ทิวะศิริ นางสาวอรทัย ลำเภา และนางสาวปุณิกา สีหานาม โดยมี ดร.วลีวรรณ แฉ่งประเสริฐ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

ทีมที่ 2 ผลงาน Crispy Multi-Grain Tempeh ซึ่งพัฒนาโดย นายวุฒินันท์ ศิลป์ประเสริฐ และนางสาวกชนันท์ นันตะเคน โดยมี ดร.วลีวรรณ แฉ่งประเสริฐ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

ทีมที่ 3 ผลงาน ไส้กรอกมัน(ส์)ดี ซึ่งพัฒนาโดย นางสาววรฤทัย ชัยสมบูรณ์ และนางสาวจิรัฐิติการณ์ ภูสะอาด โดยมี ดร.สายฝน โพธิสุวรรณ และผศ.ดร.อารณี โชติโก เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

Comments are closed.