โครงการอบรมการเพิ่มทักษะและสมรรถนะการทำแผนและสื่อสารผลการดำเนินงานด้านอาหารปลอดภัยสำหรับนักควบคุมความปลอดภัยอาหารระดับ 4 ตามมาตรฐานสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ

โครงการเติมความรู้สู่การเป็นผู้ประกอบการด้านอุตสาหกรรม #season2
March 10, 2022
ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.อารณี โชติโก เเละ ดร.อัฏฐพล อิสสระ ที่ได้รับจัดอันดับนักวิจัยที่มีศักยภาพในสาขาความเชี่ยวชาญระดับมหาวิทยาลัย
May 4, 2022
โครงการเติมความรู้สู่การเป็นผู้ประกอบการด้านอุตสาหกรรม #season2
March 10, 2022
ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.อารณี โชติโก เเละ ดร.อัฏฐพล อิสสระ ที่ได้รับจัดอันดับนักวิจัยที่มีศักยภาพในสาขาความเชี่ยวชาญระดับมหาวิทยาลัย
May 4, 2022

โครงการอบรมการเพิ่มทักษะและสมรรถนะการทำแผนและสื่อสารผลการดำเนินงานด้านอาหารปลอดภัยสำหรับนักควบคุมความปลอดภัยอาหารระดับ 4 ตามมาตรฐานสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ

สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และการจัดการเทคโนโลยีอาหารจัดโครงการอบรมการเพิ่มทักษะและสมรรถนะการทำแผนและสื่อสารผลการดำเนินงานด้านอาหารปลอดภัยสำหรับนักควบคุมความปลอดภัยอาหารระดับ 4 ตามมาตรฐานสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และการจัดการเทคโนโลยีอาหาร ประกอบด้วยหัวข้อ การแนะนำระบบคุณวุฒิวิชาชีพ บรรยายโดยคุณชนพล อินเที่ยง หัวหน้ากลุ่มงานพัฒนามาตรฐานอาชีพและคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์กรมหาชน) เเละหัวข้อมาตรฐานอาชีพและคุณวุฒิวิชาชีพสาขาวิชาชีพการผลิตอาหารและเครื่องดื่มสาขาอุตสาหกรรมอาหารอาชีพผู้ควบคุมความปลอดภัยอาหารระดับ 4 บรรยายโดย ผศ.ดร.อนันต์ บุญปาน รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะกรรมการจัดการธุรกิจอาหาร สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ โครงการดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษาได้เพิ่มทักษะและเตรียมความพร้อมสำหรับการสอบวัดความรู้ตามมาตรฐานสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ โครงการนี้จัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 21 มีนาคม 2565 เวลา 13:00-15:20 น. ผ่านระบบออนไลน์

Comments are closed.