กิจกรรมบรรยายพิเศษ เรื่อง “การสืบค้นแหล่งข้อมูลทางวิชาการด้านเทคโนโลยีอาหาร” ประจำปีการศึกษา 2563

กิจกรรม “พิธีบายศรีสู่ขวัญและรับเป็นศิษย์ ปีการศึกษา 2563” ของสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และการจัดการเทคโนโลยีอาหาร
December 4, 2020
การสอบสมรรถนะปฏิบัติการด้านจุลชีววิทยาและด้านเคมีพื้นฐาน ของนักศึกษาปีที่ 1 ภาคการศึกษาที่ 2/2563
April 23, 2021
กิจกรรม “พิธีบายศรีสู่ขวัญและรับเป็นศิษย์ ปีการศึกษา 2563” ของสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และการจัดการเทคโนโลยีอาหาร
December 4, 2020
การสอบสมรรถนะปฏิบัติการด้านจุลชีววิทยาและด้านเคมีพื้นฐาน ของนักศึกษาปีที่ 1 ภาคการศึกษาที่ 2/2563
April 23, 2021

กิจกรรมบรรยายพิเศษ เรื่อง “การสืบค้นแหล่งข้อมูลทางวิชาการด้านเทคโนโลยีอาหาร” ประจำปีการศึกษา 2563

สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และการจัดการเทคโนโลยีอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดกิจกรรมบรรยายพิเศษ เรื่อง “การสืบค้นแหล่งข้อมูลทางวิชาการด้านเทคโนโลยีอาหาร” ประจำปีการศึกษา 2563 ให้กับนักศึกษาในสาขาวิชาฯ โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.จิราภรณ์ อนันต์ชัยพัทธนา ดร.อัฏฐพล อิสสระ และ ดร.กิตติคุณ วรรณณะสวาสดิ์ เป็นวิทยากร ในวันที่ 19 มีนาคม 2564 ณ ST-1308 อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๖ รอบ พระชนมพรรษา

ภาพบรรยากาศเพิ่มเติม : http://www.sci.rmutt.ac.th/photo/104494

Comments are closed.