โครงการการพัฒนาทักษะของกลุ่มวิสาหกิจชุมชนเชิงปฏิบัติการเพื่อยกระดับสินค้าผลิตภัณฑ์อาหารและเพิ่มศักยภาพการเป็นผู้ประกอบการ
August 8, 2021โครงการเตรียมความพร้อมทางวิทยาศาสตร์อาหารด้วย Virtual Lab สำหรับนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2564
August 24, 2021ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.อารณี โชติโก หัวหน้าสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และการจัดการเทคโนโลยีอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ที่ได้อันดับที่ 11 ของ มทร.ธัญบุรี และอันดับที่ 985 ของประเทศ จากการจัดอันดับนักวิจัยที่มีศักยภาพในแขนง Natural Sciences/ Biological Science ระดับมหาวิทยาลัยและระดับประเทศ จากฐานข้อมูล AD Scientific Index 2021: World Scienrist and University Rankings 2021