แนะนำอาจารย์ใหม่สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และการจัดการเทคโนโลยีอาหาร
February 10, 2023การทดสอบปฏิบัติการและประเมินคุณลักษณะทางประสาทสัมผัสต่ออาหาร
March 17, 2023หลักสูตรวิทยาศาสตร์และการจัดการเทคโนโลยีอาหาร รับสมัครนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี (ภาคปกติ) ประจำปีการศึกษา 2566
TCAS2 รอบ Quota
เปิดรับสมัคร วันที่ 12 ก.พ. – 12 มี.ค. 2566
คุณสมบัติผู้สมัคร
จบ ม.6 แผนการเรียนวิทย์ – คณิต
– เรียนกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ไม่ต่ำกว่า 12 หน่วยกิต
– เรียนกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีไม่ต่ำกว่า 22 หน่วยกิต
สำเร็จการศึกษาและได้รับวุฒิการศึกษาจากสถานศึกษาในเขตพื้นที่ หรือภาคกลาง หรือเครือข่าย MOU มทร.ธัญบุรี
หลักฐานการรับสมัคร ผลคะแนนสอบ TGAT / TPAT / GPAX 5 ภาค 2.50
สมัครเรียนออนไลน์https://apply.rmutt.ac.th/