หลักสูตรวิทยาศาสตร์และการจัดการเทคโนโลยีอาหาร รับสมัครนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี (ภาคปกติ) ประจำปีการศึกษา 2566 TCAS2 รอบ Quota

แนะนำอาจารย์ใหม่สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และการจัดการเทคโนโลยีอาหาร
February 10, 2023
การทดสอบปฏิบัติการและประเมินคุณลักษณะทางประสาทสัมผัสต่ออาหาร
March 17, 2023
แนะนำอาจารย์ใหม่สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และการจัดการเทคโนโลยีอาหาร
February 10, 2023
การทดสอบปฏิบัติการและประเมินคุณลักษณะทางประสาทสัมผัสต่ออาหาร
March 17, 2023

หลักสูตรวิทยาศาสตร์และการจัดการเทคโนโลยีอาหาร รับสมัครนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี (ภาคปกติ) ประจำปีการศึกษา 2566 TCAS2 รอบ Quota

หลักสูตรวิทยาศาสตร์และการจัดการเทคโนโลยีอาหาร รับสมัครนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี (ภาคปกติ) ประจำปีการศึกษา 2566

TCAS2 รอบ Quota

เปิดรับสมัคร วันที่ 12 ก.พ. – 12 มี.ค. 2566

คุณสมบัติผู้สมัคร

จบ ม.6 แผนการเรียนวิทย์ – คณิต

– เรียนกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ไม่ต่ำกว่า 12 หน่วยกิต

– เรียนกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีไม่ต่ำกว่า 22 หน่วยกิต

สำเร็จการศึกษาและได้รับวุฒิการศึกษาจากสถานศึกษาในเขตพื้นที่ หรือภาคกลาง หรือเครือข่าย MOU มทร.ธัญบุรี

หลักฐานการรับสมัคร ผลคะแนนสอบ TGAT / TPAT / GPAX 5 ภาค 2.50

สมัครเรียนออนไลน์https://apply.rmutt.ac.th/

Comments are closed.