กิจกรรมศึกษาดูงานด้านเทคโนโลยีบรรจุภัณฑ์อาหารและวัสดุสัมผัสอาหาร

นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และการจัดการเทคโนโลยีอาหาร ชั้นปีที่ 3 จำนวน 24 คน พร้อมอาจารย์และเจ้าหน้าที่ จำนวน 4 ท่าน เข้าศึกษาดูงาน ณ ศูนย์การบรรจุหีบห่อไทย (ศบท.) สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) ในกิจกรรมศึกษาดูงานด้านเทคโนโลยีบรรจุภัณฑ์อาหารและวัสดุสัมผัสอาหาร เพื่อเป็นการเพิ่มพูนความรู้และประสบการณ์ให้กับนักศึกษานอกเหนือจากการเรียนภายในห้องเรียนเพียงอย่างเดียว ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของรายวิชาบรรจุภัณฑ์และการออกแบบสำหรับอาหารอนาคต ในวันจันทร์ที่ 20 มีนาคม 2566 ณ ศูนย์การบรรจุหีบห่อไทย (ศบท.) สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) จตุจักร กรุงเทพฯ

Comments are closed.