การบรรยายเชิงปฏิบัติการหัวข้อ ” Thinking Design and Business Model for New Food Entrepreneur”

ขอเชิญนักศึกษาเข้าร่วม รับฟังบรรยายเชิงปฏิบัติการ ในหัวข้อเรื่อง” Thinking Design and Business Model for New Food Entrepreneur”
October 12, 2022
การนำเสนอสัมมนาของนักศึกษาชั้นปีที่ 3
October 28, 2022

การบรรยายเชิงปฏิบัติการหัวข้อ ” Thinking Design and Business Model for New Food Entrepreneur”

เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2565 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และการจัดการเทคโนโลยีอาหาร ได้รับเกียรติจาก ดร.ปรเมษฐ์ ชุ่มยิ้ม ที่ปรึกษาอาวุโส เมืองนวัตกรรมอาหาร ประเทศไทย และผู้จัดการโปรแกรมพัฒนาผู้ประกอบการ (Food Innovation Accelerator) มาบรรยายเชิงปฏิบัติการให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 ในหัวข้อ ” Thinking Design and Business Model for New Food Entrepreneur” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของรายวิชา นวัตกรรมการบริหารธุรกิจสำหรับอุตสาหกรรมอาหารขนาดกลางและขนาดย่อม ณ ห้องเรียน ST1-906 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

งานนี้เรียกได้ว่า ทั้งสนุก ทั้งเข้มข้นกันมากเลยทีเดียว บรรยากาศในการเรียนการสอนจะเป็นยังไงตามไปดูกันเลยจ้า…..

#FSTM  #ScienceAndTechnology #RMUTT #วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร #Admissions #TCAS

Comments are closed.